Tel:
Trung Quốc Meters điện trả trước nhà sản xuất
Shenzhen Calinmeter Co,.LTD

Thâm Quyến Calinmeter Co ,. LTD

Nhà

Shenzhen Calinmeter Co,.LTD Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt STS Meters trả trước giảm giá
chất lượng tốt STS Meters trả trước giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Như đã đề cập trong hồ sơ công ty, Calin là cung cấp đo trong thành phần, thành phẩm cũng như các thiết kế điện tử cho các công ty sản xuất đồng hồ. Và Calin có một cơ sở sản xuất hoàn chỉnh, được xây dựng với tiêu chuẩn ISO hiện đại nằm ở thành phố huyện thẩm quyến Long như Thâm Quyến Calinmeter Co., Ltd. Nó là một sản xuất và hiệu chuẩn dòng 6 SMT dòng, 6 hiệu chuẩn dòng, dây chuyền lắp ráp 2, 2 phòng lão hóa, Phòng thí nghiệm 1 và 1 nhà kho. Công suất sản xuất hàng năm của nó là 1.500.000 pcs pha và 700.000 pcs máy đo năng lượng ba pha.

  SMT DÒNG---

  Shenzhen Calinmeter Co,.LTD

  Dây chuyền lắp ráp---

  Shenzhen Calinmeter Co,.LTD

  Kiểm tra và thử nghiệm---

  Shenzhen Calinmeter Co,.LTD

 • OEM/ODM

  Thiết kế, phát triển và sản xuất một đồng hồ mới là một doanh nghiệp đòi hỏi cao và cạnh tranh. Calin là dành riêng để cung cấp chuyên nghiệp sản xuất dịch vụ và các giải pháp cho khách hàng, bao gồm cả SMT, PCBA, ASSY và thử nghiệm.

  Shenzhen Calinmeter Co,.LTD

  Thông thường các OEM/ODM chỉ thiết kế và sản xuất, đáp ứng thụ động xác định khách hàng đặc biệt và hiện có nhu cầu. Dịch vụ của Calin xác định thông số kỹ thuật cho bạn và chủ động cung cấp cho bạn những ý tưởng, và chúng tôi cũng làm việc với bạn để đáp ứng nhu cầu trong tương lai. Chúng tôi dịch vụ hoàn chỉnh bao gồm 7 giai đoạn. Chúng tôi bắt đầu từ giai đoạn S0 với nghiên cứu thị trường và thông minh để giúp bạn xây dựng các khái niệm sản phẩm, sau đó mang lại các dự án còn sống với một dự án kick-off. Các nghiên cứu và phát triển, thiết kế, xác nhận chất lượng, thử nghiệm và chạy cuối cùng thí điểm sản xuất của sản phẩm sẽ làm theo ngay sau đó. Cuối cùng, khi phi công chạy đã chứng minh là thành công, chúng tôi sẽ bắt đầu sản xuất âm lượng và vận chuyển cho khách hàng. Nó khác với truyền thống OEM dịch vụ, là rằng dịch vụ của Zhongcheng không dừng lại ở đây: thay vì chúng tôi tiếp tục để giúp khách hàng quản lý vòng đời sản phẩm và cải thiện các sản phẩm sẵn có để giữ khách hàng của chúng tôi ở rìa cắt của sự đổi mới.

  Shenzhen Calinmeter Co,.LTD

 • Nghiên cứu và phát triển
Chi tiết liên lạc
Shenzhen Calinmeter Co,.LTD

Người liên hệ: Mr. Rozelle Max

Tel: 86-755-23707749

Fax: 86-755-23707749

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Shenzhen Calinmeter Co,.LTD
Tầng 6, Bd A6, Khu công nghệ Qiaode, Đường Kelian, Quận Quảng Minh Thâm Quyến, Trung Quốc
Tel:86-755-23707749
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Prepaid Electricity Meters nhà cung cấp. Copyright © 2016 - 2020 prepayment-meter.com. All Rights Reserved. Developed by ECER