Tel:
Shenzhen Calinmeter Co,.LTD
Shenzhen Calinmeter Co,.LTD

chủ sở hữu hợp pháp duy nhất của thương hiệu CALIN và là nhà sản xuất duy nhất của đồng hồ đo tiện ích dòng Calin.

Calinmeter bảo lưu quyền theo đuổi bất kỳ biện pháp pháp lý nào từ Bất kỳ ai hoặc tổ chức nào tuyên bố là nhóm hoặc chi nhánh của Calin hoặc phân phối các sản phẩm máy đo của Calin mà không có sự cho phép thích hợp.

Nhà

Shenzhen Calinmeter Co,.LTD Tham quan nhà máy

 • Dây chuyền sản xuất

  Như đã đề cập trong hồ sơ công ty, Calin là cung cấp đo trong thành phần, thành phẩm cũng như các thiết kế điện tử cho các công ty sản xuất đồng hồ. Và Calin có một cơ sở sản xuất hoàn chỉnh, được xây dựng với tiêu chuẩn ISO hiện đại nằm ở thành phố huyện thẩm quyến Long như Thâm Quyến Calinmeter Co., Ltd. Nó là một sản xuất và hiệu chuẩn dòng 6 SMT dòng, 6 hiệu chuẩn dòng, dây chuyền lắp ráp 2, 2 phòng lão hóa, Phòng thí nghiệm 1 và 1 nhà kho. Công suất sản xuất hàng năm của nó là 1.500.000 pcs pha và 700.000 pcs máy đo năng lượng ba pha.

  SMT DÒNG---

  Shenzhen Calinmeter Co,.LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 0

  Dây chuyền lắp ráp---

  Shenzhen Calinmeter Co,.LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 1

  Kiểm tra và thử nghiệm---

  Shenzhen Calinmeter Co,.LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 2

 • OEM/ODM

  Thiết kế, phát triển và sản xuất một đồng hồ đo mới là một công việc đòi hỏi tính cạnh tranh và khắt khe.Calin tận tâm cung cấp Dịch vụ và Giải pháp Sản xuất chuyên nghiệp cho khách hàng, bao gồm SMT, PCBA, ASSY và Thử nghiệm.

  Shenzhen Calinmeter Co,.LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 0

   

  OEM / ODM thông thường chỉ thiết kế và sản xuất, đáp ứng một cách thụ động các đặc điểm kỹ thuật do khách hàng xác định và các nhu cầu hiện có.Dịch vụ của Calin xác định các thông số kỹ thuật cho bạn và chủ động cung cấp cho bạn các ý tưởng, đồng thời chúng tôi cũng làm việc với bạn để đáp ứng các nhu cầu trong tương lai.Dịch vụ hoàn chỉnh của chúng tôi bao gồm 7 giai đoạn.Bắt đầu từ giai đoạn S0 với nghiên cứu thị trường và trí thông minh để giúp bạn hình thành khái niệm sản phẩm, sau đó chúng tôi đưa dự án trở nên sống động với bước khởi động dự án.Quá trình nghiên cứu và phát triển, thiết kế, xác minh chất lượng, thử nghiệm và cuối cùng là chạy thử nghiệm sản xuất sản phẩm sẽ được thực hiện ngay sau đó.Cuối cùng, khi quá trình chạy thử nghiệm thành công, chúng tôi sẽ bắt đầu sản xuất số lượng lớn và giao hàng cho khách hàng.Điểm khác biệt so với các dịch vụ OEM truyền thống, đó là dịch vụ của Zhongcheng không dừng lại ở đây: thay vào đó chúng tôi tiếp tục giúp khách hàng quản lý vòng đời sản phẩm và cải tiến sản phẩm hiện có để giữ cho khách hàng của chúng tôi luôn vượt lên trong sự đổi mới.

   

   

   

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Calinmeter Co,.LTD

Người liên hệ: Mr. Rozelle Max

Tel: +86-755-29425084

Fax: 86-755-23707749

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Shenzhen Calinmeter Co,.LTD
Tầng 6, Bd A6, Khu công nghệ Qiaode, Đường Kelian, Quận Quảng Minh Thâm Quyến, Trung Quốc
Tel:86-755-23707749
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Meters điện trả trước nhà cung cấp. © 2016 - 2022 prepayment-meter.com. All Rights Reserved.