Tel:
Shenzhen Calinmeter Co,.LTD
Shenzhen Calinmeter Co,.LTD

chủ sở hữu hợp pháp duy nhất của thương hiệu CALIN và là nhà sản xuất duy nhất của đồng hồ đo tiện ích dòng Calin.

Calinmeter bảo lưu quyền theo đuổi bất kỳ biện pháp pháp lý nào từ Bất kỳ ai hoặc tổ chức nào tuyên bố là nhóm hoặc chi nhánh của Calin hoặc phân phối các sản phẩm máy đo của Calin mà không có sự cho phép thích hợp.

Nhà

Shenzhen Calinmeter Co,.LTD

Một vài lời về chúng tôi
Trung Quốc Shenzhen Calinmeter Co,.LTD hồ sơ công ty
Trung Quốc Shenzhen Calinmeter Co,.LTD hồ sơ công ty
Trung Quốc Shenzhen Calinmeter Co,.LTD hồ sơ công ty
Trung Quốc Shenzhen Calinmeter Co,.LTD hồ sơ công ty
Trung Quốc Shenzhen Calinmeter Co,.LTD hồ sơ công ty
Trung Quốc Shenzhen Calinmeter Co,.LTD hồ sơ công ty
Trung Quốc Shenzhen Calinmeter Co,.LTD hồ sơ công ty
Trung Quốc Shenzhen Calinmeter Co,.LTD hồ sơ công ty
Trung Quốc Shenzhen Calinmeter Co,.LTD hồ sơ công ty
1 2 3 4 5 6 7 8 9

Shenzhen Calinmeter Co,.LTD

Calin, có nguồn gốc từ Liên đoàn Sáng tạo Trung Quốc, bắt nguồn từ năm 2006 khi nhóm của chúng tôi phát triển thế hệ mới của đồng hồ tính tiền điện tử trả trước kilo-watt cho lưới điện quốc gia Trung Quốc. Bây giờ có hơn 1.000.000 chiếc loại đồng hồ điện trả trước thông minh này hoạt động như các thiết bị bảo vệ doanh thu chính cho các nhà cung cấp dịch vụ và dịch vụ trong và ngoài Trung Quốc.


Mỗi thành viên của nhóm R & D Calin từng phục vụ trong các công ty đồng hồ hàng đầu của Trung Quốc và góp phần vào sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp đo lường thông minh ở Trung Quốc. Với kinh nghiệm và chuyên môn hàng đầu, Calin cung cấp một loạt sản phẩm đo sáng, bao gồm đồng hồ điện thông thường, đồng hồ nước, đồng hồ trả trước, đồng hồ truyền thông không dây, hệ thống quản lý và bán hàng tự động, giải pháp đo sáng thông minh AMR / AMI, tư vấn, đào tạo và hỗ trợ.


Calin là tiền thân của ngành công nghiệp đo lường trả trước ở Trung Quốc. Tất cả các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi đều được phát triển dựa trên khái niệm bảo vệ doanh thu và quản lý tốt hơn, và do đó được hưởng uy tín rất cao trong ngành. Ngay cả bây giờ Trung Quốc đang cung cấp linh kiện, sản phẩm hoàn chỉnh như trong OEM và thiết kế đồng hồ điện tử cho nhiều nhà sản xuất đồng hồ khác. Với OEM và các đối tác thương mại này, hoạt động kinh doanh của Calin đã mở rộng ra hơn 30 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới.

Chia sẻ với khách hàng của chúng tôi lợi ích từ sự đổi mới liên tục của chúng tôi và cam kết với yêu cầu của khách hàng là nguyên tắc không thay đổi mãi mãi của Calin. Chạy trốn trách nhiệm luôn bị lên án. Calin sẽ tiếp tục phục vụ khách hàng của chúng tôi với sự đổi mới và cam kết tốt nhất của chúng tôi để tạo ra lợi ích chung tốt nhất.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

Nhãn hiệu : Calin

Số nhân viên : 100~150

Doanh thu hàng năm : 3,000,000-5,000,000

Năm thành lập : 2008

Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Công ty TNHH Thâm Quyến Keling Meter được thành lập vào ngày 6 tháng 11 năm 2015, địa chỉ đăng ký tại tầng 6 của tòa nhà a, Khu khoa học và Công nghệ Qiaode, số 7, khu công nghệ cao Guangming, cộng đồng Tianliao, đường Yutang, Quận Quảng Minh, Thâm Quyến.

 

Các dự án kinh doanh là: sản xuất đồng hồ đo năng lượng điện tử, đồng hồ đo nước thông minh, đồng hồ đo khí, đồng hồ đo nhiệt, đồng hồ đo khí, thiết bị, bộ thu, bộ cô đặc, hệ thống và thiết bị tích hợp bốn đồng hồ, mô đun truyền thông, giao diện truyền thông, hộp đồng hồ và bộ thiết bị hoàn chỉnh;sản phẩm nhựa và chế biến thứ cấp cho các dụng cụ khác nhau;sản xuất khuôn.

Công ty dịch vụ

Dịch vụ Đào tạo - Giúp bạn tự thực hiện nó

Khóa học cơ bản dẫn đến thành công của bất kỳ dự án nào là chuyển giao kỹ năng và kiến ​​thức. Để đạt được điều này, Calin chuyên cung cấp các khóa đào tạo về mọi mặt của hoạt động dự án.

Một lợi ích quan trọng của đào tạo của chúng tôi là chúng tôi đã xác định một số chức năng vai trò theo công việc thực tế, mà sẽ được thực hiện bởi các nhân viên sẽ được bàn tay vào hoạt động. Điều này cho phép bạn lựa chọn khóa học phù hợp nhất dựa trên chức năng công việc, mức độ và kinh nghiệm.

Hỗ trợ - Mỗi bước theo cách của bạn

Calin cung cấp đường dây nóng cho toàn bộ bàn làm việc 24/7/365 và hỗ trợ kỹ thuật máy tính để bàn TeamViewer từ xa. Tại chỗ có sẵn theo yêu cầu. Calin đã phát triển một loạt các thỏa thuận hỗ trợ cho phép bạn chọn gói tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Dịch vụ chuyên nghiệp ký hợp đồng - Hãy căng thẳng

Calin cung cấp dịch vụ quản lý hợp đồng thuê ngoài cho các đơn vị nhỏ như chủ sở hữu phức tạp, khu thương mại bán lẻ, cao ốc văn phòng, những người không muốn thực hiện hoạt động của hệ thống. Với phương tiện truy cập từ xa, Calin cung cấp dịch vụ quản lý dữ liệu, lưu trữ chứng từ thanh toán trước, cung cấp báo cáo thống kê, v.v ...

Đội bóng Công ty

Trong 5 năm qua, chúng tôi đã bán và vận hành hơn 200.000 đồng hồ thông minh. Chúng tôi là công ty đồng hồ được chứng nhận ISO, STS. Chúng tôi không chỉ sản xuất mà còn thiết kế cho các công ty đồng hồ khác trong và ngoài Trung Quốc. Chúng tôi chân thành cảm kích vì đã có cơ hội giới thiệu sản phẩm và công nghệ mới nhất của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi tin rằng chuyên môn của chúng tôi về đo sáng thông minh có giá trị đối với bạn trong các lĩnh vực của bạn.

Shenzhen Calinmeter Co,.LTD
Tầng 6, Bd A6, Khu công nghệ Qiaode, Đường Kelian, Quận Quảng Minh Thâm Quyến, Trung Quốc
Tel:86-755-23707749
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Meters điện trả trước nhà cung cấp. © 2016 - 2022 prepayment-meter.com. All Rights Reserved.